Nỗi băn khoăn của cô gái về chuyện tình cảm đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, một fanpage Facebook đã đăng tải dòng tâm sự của cô gái trẻ trước ngưỡng cửa hôn nhân. Điều gây xôn xao đó là nhân vật chính không lo lắng về chuyện làm vợ cũng như cách ứng xử với nhà chồng như thường lệ. Nỗi băn khoăn của cô xuất phát từ tình cảm cá nhân, đó là cô đang rung động trước một người đàn ông khác với điều kiện vật chất tốt hơn bạn trai. Câu chuyện có nội dung như sau:

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý.

“Mình và bạn trai hiện tại yêu nhau cũng được 2 năm nay, yêu từ hồi năm 4 đại học cho tới khi ra trường đi làm, đợt này 2 đứa cũng xác định làm lễ cưới nhưng tình hình đang dịch nên chắc chưa cưới luôn nhưng 2 gia đình cũng gặp nhau rồi.

Mấy ngày gần đây có một người khác nhắn tin tán tỉnh mình, mình cũng không có ý định gì cả vì có người yêu rồi nhưng người ta cứ nhiệt tình với mình, đi chơi vài buổi kiểu bạn bè thôi, thì nhận thấy anh ấy tốt và tâm lý hơn người yêu hiện tại, anh cũng tỏ tình với mình nhưng mình chưa nhắn gì cả vì mình có bạn trai rồi.

Người chồng sắp cưới vẫn đi lại bằng xe máy. Ảnh minh họa.

Nhưng giờ ngồi nghĩ lại, trong khi bạn trai mình thì vẫn đang xe máy thì anh ấy đã có ô tô, lương cao. Giờ hiện tại mình đang rất rối giữa 2 người, một người bên cạnh mình đã lâu và 1 người rất tốt với mình. Chắc hẳn ai ở trong trường hợp của mình cũng khó xử và không biết lựa chọn ra sao, theo mọi người thì mình phải làm thế nào đây”.

Người thứ 3 có điều kiện tốt hơn và rất chiều chuộng cô gái. Ảnh minh họa.

Trước tâm sự của cô gái, rất nhiều người đã để lại bình luận để đưa ra lời khuyên:

Phần lớn các ý kiến chỉ trích sự tính toán của cô gái. Đặc biệt, trong thời điểm hiện tại khi cả hai sắp về chung một nhà nhưng cô vẫn đem lòng tơ tưởng, so sánh bạn trai với người đàn ông khác là điều không nên.

“Đúng là đàn bà cái gì cũng so sánh được từ đi xe máy rồi thằng đi ô tô cho đến tiền lương tôi không vơ đũa cả nắm những đàn bà rất so bì. Xin đừng ném đá tôi và tôi chỉ nói thật”.

“Người đàn ông trưởng thành là người chọn sự chân thành chứ không phải vẻ bề ngoài

Người đàn bà non dại là người chọn vật chất chứ không phải tương lai”.

“Bạn nên yêu thêm đi vì biết đâu khi bạn đang yêu anh oto lại có anh lái máy bay làm quen” – một người lên tiếng mỉa mai.

Bên cạnh đó còn có một số ý kiến phân tích sắc bén, không chỉ dựa theo tình hình hiện tại mà còn nói về tương lai lâu dài để cô gái có được cái nhìn toàn diện:

“Có thể hôm nay người ta chưa được tốt vì xuất phát điểm của họ không được thuận lợi nhưng người ta có giá trị vào tương lai. Trong khi người ta đi oto có chút điều kiện chỉ là mang giá trị ảo không có giá trị nội tại thì trước sau gì bạn cũng đầu tư sai lầm cho thương vụ lớn nhất của đời người thôi”.

Đáng chú ý, nhiều người dùng mạng còn có những trải lòng về câu chuyện tương tự của riêng mình nhưng là ở chiều ngược lại: “Ngày đi học có mỗi con Sirius cũ từ đời chú đi tán gái lượn hết 77 49 phố phường,dùng con Samsung vỡ nửa màn hình mạnh dạn bày tỏ thành ý với các em thì muôn vàn lí do để từ chối khéo. Hồi năm 2 bị người yêu cũ đá cũng chỉ vì nhìn không có tương lai. Giờ ra đời phất hơn được tí cũng gọi là có SH, 4 bánh để đi lại thì một vài em chủ động nhắn tin lại hỏi anh còn thích em không” – một người bình luận.

Tuy không trực tiếp khuyên nhủ nhân vật chính nhưng tài khoản này cũng thay lời muốn nói với các cô gái rằng cuộc sống là vô thường, mọi chuyện đều có thể thay đổi. Có thể hôm nay người yêu của bạn vẫn chưa có nhiều tài sản nhưng biết cố gắng thì thành quả ngọt ngào sẽ đến. Chỉ cần có tình yêu và sự nỗ lực thì mọi chuyện đều có thể vượt qua và ngược lại. Nếu cả hai không cùng chung chí hướng thì sớm muộn cũng sẽ dẫn đến đổ vỡ. Do đó, cô gái trong câu chuyện cũng như những bạn nữ khác hãy có một sự lựa chọn sáng suốt trước khi bước vào cuộc hôn nhân.

Nguồn: https://vang.updatewebs.com/sap-lay-chong-nhung-co-gai-van-rung-dong-khi-gap-moi-khac-giau-hon-ngan-loi-anh-noi-khong-bang-lan-khoi-xe-hoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *